Top 3 salon làm tóc đẹp nhất tại Lạng Sơn

loading...

Đối với mỗi người phụ nữ, mái tóc cũng quý trọng và đáng được nâng niu như vóc dáng và làn da vậy, bởi một mái tóc đẹp chẳng những tôn vinh lên nét duyên dáng độc đáo của mỗi người con gái mà còn góp phần tăng thêm sự tự tin và cuốn hút ánh nhìn từ mọi người. Vì vậy, Toplist sẽ chia sẻ một số salon tóc hàng đầu Lạng Sơn hiện nay ngay sau đây để giúp chị em có nhiều lựa chọn đúng đắn và hiệu quả.

Top 1: Salon tóc Thế Mạnh là salon tóc hàng đầu hiện nay tại Lạng Sơn, được đông đảo khách hàng biết đến. Thế Mạnh sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp qua tay nghề khéo léo và tâm huyết của chủ tiệm cùng những người thợ tài năng nơi này.

Đến với salon tóc Thế Mạnh, các bạn sẽ được tư vấn tận tình về tình trạng mái tóc và xu hướng thời trang mới nhất để chọn một kiểu tóc vừa thời thượng vừa thích hợp với khuôn mặt của mình. Thông qua bàn tay dày dạn kinh nghiệm của chủ tiệm Thế Mạnh, bạn sẽ sở hữu ngay một mái tóc đẹp, hợp thời trang và vô cùng nữ tính.

Đặc biệt, salon thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại để tri ân khách hàng, như một lời cảm ơn dành cho khách đã ủng hộ salon trong suốt những thời gian vừa qua. Thế Mạnh cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện dịch vụ để làm hài lòng quý khách.

Địa chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 233B đường Trần Đăng Ninh, TP Lạng Sơn
  • Điện thoại:  01666 610 107
  • Fanpage: https://www.facebook.com/salonthemanhls/

Salon tóc Thế Mạnh

Salon tóc Thế Mạnh
Top 2: Viện Tóc Royal
Được xem như một trong những salon tóc nổi tiếng tại Lạng Sơn hiện nay, Viện Tóc Royal hứa hẹn mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tóc nhất với giá cả hợp lý. Với tay nghề điêu luyện và tâm huyết trong việc sáng tạo những mẫu tóc mới bắt kịp với xu hướng thời trang mới nhất, các bạn không cần lo lắng gì khi giao phó mái tóc thân yêu của mình cho những người thợ lành nghề nơi đây.

Địa chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ: 205 lê Lợi, TP Lạng Sơn
  • Hotline: 0971.783.288
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Vi%E1%BB%87n-T%C3%B3c-ROYAL-L%E1%BA%A1ng-S%C6%A1n-98041938540899


Viện T
óc Royal

Viện Tóc Royal

Top 3: OOJbeauty

OOJbeauty là Salon hoạt động theo chiến lược thương mại, nên cả chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ dịch vụ đều sẽ là điểm mạnh của Salon. Với vị trí nằm tại trung tâm của thành phố Lạng Sơn, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên làm việc đều theo quy trình nhất định nên đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng luôn chuyên nghiệp nhất.

OOJbeauty cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng một cách tận tâm, ân cần, chu đáo. Đồng thời, ngày càng có những đổi mới và sáng tạo không ngừng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao và xứng đáng là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 39 Phai Vệ, TP Lạng Sơn
  • Điện thoại: 0943.380.822
  • Fanpage: https://www.facebook.com/oojbeauty/

OOJbeauty

OOJbeauty
loading...

COMMENTS